HORUS COSMETICS - WAKE YOUR BEAUTY UP


 

HORUS Cosmetics là thương hiệu mỹ phẩm trang điểm đánh thức vẻ đẹp cá tính, độc đáo và khác biệt của các bạn gái Việt Nam với những dòng sản phẩm chất lượng, bộ sưu tập thời thượng với mức giá hợp lý dành cho mọi cô gái.

 

Ý nghĩa thương hiệu

 

HORUS là tên một vị thần quan trọng nhất trong thần thoại Ai Cập – vị thần cai quản bầu trời.“Con mắt của HORUS” là một biểu tượng của Ai Cập cổ đại, tượng trưng cho sự bảo vệ, mạnh mẽ và quyền lực.

 

Lấy cảm hứng từ “Con mắt của HORUS”, HORUS Cosmetics mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận khác về cái đẹp của các cô gái, khi vẻ đẹp không chỉ đơn thuần đến từ sự mỏng manh mà toát ra từ cá tính độc đáo bên trong mỗi người chính là điều đặc biệt nhất, thu hút nhất.

 

Chúng tôi tin rằng, vẻ đẹp nên là thứ chủ động từ mỗi cá nhân, phụ thuộc vào việc chúng ta nhìn ra giá trị của bản thân mình và tự tin thể hiện chính mình. 

 

Sứ mệnh

 

HORUS Cosmetics được ra đời nhằm đánh thức, tôn vinh vẻ đẹp cá tính, độc đáo và khác biệt của các bạn gái Việt Nam với những sản phẩm trang điểm chất lượng, bộ sưu tập thời thượng, cập nhật xu hướng thế giới. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở HORUS những sản phẩm trang điểm phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau. 

Đặc biệt với mức giá vô cùng hợp lý, tất cả các cô gái đều có cơ hội sở hữu những sản phẩm trang điểm Horus chất lượng phù hợp với bản thân mình.

Giỏ hàng
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
Bộ lọc
BỘ LỌC

Loại sản phẩm

Giá sản phẩm

0₫
TOP
Icon-Fanpage Facebook Icon-Instagram Instagram Icon-Instagram Tiktok Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee